LS-16 | നിത്യം കഴിക്കാവുന്ന ആഹാരസാധനങ്ങള്‍ | പഥ്യം | FOODS THAT CAN BE CONSUMED DAILY

  • കുറഞ്ഞത്‌ ഒരു വര്‍ഷം പഴക്കമുള്ള അരി, ഗോതമ്പ്, ഞവര, റാഗി, ഓട്ട്സ്, ബാര്‍ലി, ചെറുപയര്‍, റവ
  • ഇഞ്ചി, കുരുമുളക്, പച്ചമുളക്, ജീരകം, മല്ലി, കുടംപുളി
  • വെളുത്തുള്ളി, ചുവന്നുള്ളി, കാരറ്റ്, ബീറ്റ്-റൂട്ട്, വിളഞ്ഞ മുള്ളങ്കി, മൂത്ത പഴകിയ കുമ്പളങ്ങ, വെള്ളരിക്ക, മത്തങ്ങ, കോവക്ക, പടവലങ്ങ, പാവയ്ക്ക, ബീന്‍സ്, പയര്‍
  • പാട മാറ്റിയ പാല്‍, വെണ്ണ കടഞ്ഞു മാറ്റിയ മോര്, നെയ്യ്, വെണ്ണ, തേങ്ങ, വെളിച്ചെണ്ണ
  • നെല്ലിക്ക, പേരയ്ക്ക, മാതളനാരങ്ങ, മൂസംബി, കദളിപ്പഴം, ആപ്പിള്‍
  • മാംസാഹാരികള്‍ക്ക് – ശുദ്ധജലമത്സ്യങ്ങള്‍, ആട്ടിറച്ചി, താറാവിന്‍റെ മുട്ട, താറാവിറച്ചി
LS-16 | നിത്യം കഴിക്കാവുന്ന ആഹാരസാധനങ്ങള്‍  | പഥ്യം | FOODS THAT CAN BE CONSUMED DAILY

LS-16 | നിത്യം കഴിക്കാവുന്ന ആഹാരസാധനങ്ങള്‍
| പഥ്യം | FOODS THAT CAN BE CONSUMED DAILY

Advertisements

About Anthavasi

The Indweller
This entry was posted in ജീവിതശൈലി | LIFE STYLE and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s